CON NGƯỜI

NTN Archigroup luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển của Công ty trong tương lai. Lực lượng lao động của NTN Archigroup hiện bao gồm nhiều nhân viên bao gồm  chuyên gia có trình độ cao, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có kỹ năng, cần cù, sáng tạo trong nhiều lĩnh vực. Hoàn toàn phù hợp với môi trường lao động quốc tế. NTN Archigroup cũng rất tự hào về đội ngũ quản lý và lãnh đạo khôn ngoan của mình. Đó là sự kết hợp giữa kinh nghiệm dày dạn, tài năng, sự cống hiến và chuyên môn sâu trong các lĩnh vực Kiến trúc, Thiết kế & Xây dựng Nội thất đã vượt qua mọi thách thức và đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Chính sách phúc lợi xã hội và tiền lương của NTN Archigroup được xây dựng theo phương châm biến nguồn nhân lực thành lợi thế cạnh tranh chiến lược và đóng vai trò quyết định trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển của công ty. . Công ty thực hiện quy trình tuyển dụng nâng cao giúp lựa chọn ứng viên tốt nhất cho từng vị trí phù hợp dựa trên thành tích, khả năng, tài năng và kinh nghiệm. Nhân viên có trình độ cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất luôn là ưu tiên hàng đầu.

NTN Archigroup cam kết tạo ra và duy trì môi trường làm việc chuyên nghiệp, tôn trọng, nơi mọi người có thể đóng góp cho thành công của công ty và mọi nỗ lực và cống hiến đều được ghi nhận và đánh giá. xứng đáng.

Để tăng cường quản lý nhân sự và thúc đẩy sự phát triển của nhân viên, NTN Archigroup đã xây dựng và ban hành thành công toàn bộ hệ thống chức danh, đánh giá năng lực và hiệu quả. Công việc theo tiêu chuẩn quốc tế trong nhiều năm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: