TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

GIẢI QUYẾT THÁCH THỨC KIẾN TRÚC VỚI THIẾT KẾ LỚP THẾ GIỚI

NTN Archigroup, chúng tôi tiếp cận kiến ​​trúc khác nhau. Đối với chúng tôi, mỗi dự án kiến ​​trúc là một cơ hội để giải quyết các thách thức trong thế giới thực với thiết kế độc đáo, truyền cảm hứng và đẳng cấp thế giới. Chúng tôi thực hành với niềm tin rằng kiến ​​trúc không chỉ đơn giản là một giải pháp thực tế cho một không gian, hay biểu hiện của thiết kế vì mục đích thiết kế - chúng tôi tin rằng các giải pháp kiến ​​trúc vượt thời gian là những giải pháp mang lại không gian đáng nhớ, truyền cảm hứng và kết nối cho những người sử dụng chúng và giá trị chức năng cho những người sở hữu chúng.

CHÚNG TÔI ĐÓNG GÓP ĐẾN MỘT THẾ GIỚI TỐT HƠN

Tại sao chúng ta thực hành kiến ​​trúc? Tại sao kiến ​​trúc là niềm đam mê của chúng tôi? Nó rất đơn giản: chúng tôi muốn đóng góp nhiệt tình cho thế giới, từng dự án một. Tại NTN Archigroup, phát triển văn hóa nhóm nơi mỗi chúng ta có thể tiếp cận công việc của mình bằng niềm đam mê, mỗi người mang đến những thế mạnh và kinh nghiệm độc đáo, tất cả với mục tiêu tạo ra sự khác biệt tích cực cho các đối tác và cộng đồng chúng ta làm việc, là cốt lõi của Tầm nhìn và Sứ mệnh của chúng tôi. Nó rất hay vì sao chúng tôi làm những gì chúng tôi làm.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Nhiệm vụ của NTN Archi Group, là cung cấp các giải pháp sáng tạo, hiệu quả và bền vững thông qua dịch vụ khách hàng đặc biệt, xuất sắc trong Thiết kế Kiến trúc và đạo đức trong thực tế.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

NTN Archigroup đặt mục tiêu trở thành một trong những Công ty Thiết kế Kiến trúc hàng đầu được công nhận trên toàn cầu, được đánh giá cao và được tôn trọng bởi khách hàng, đồng nghiệp và các nhà lãnh đạo ngành khác.

TIẾP CẬN TRUNG TÂM KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Cơ bản cho tất cả những gì chúng tôi làm là niềm tin rằng mối quan hệ hợp tác và đáp ứng với khách hàng, đối tác và kết quả cộng đồng của chúng tôi trong những không gian đẹp nhất, có giá trị và đẹp nhất mà chúng tôi nổi tiếng.

KINH NGHIỆM KIẾN TRÚC KIẾN TRÚC ĐA NĂNG CỦA CHÚNG TÔI Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để trở thành những nhà lãnh đạo thế giới trong thiết kế kiến ​​trúc và chấp nhận thách thức của chúng tôi để tiếp tục được công nhận là những nhà lãnh đạo trong thiết kế đẹp mắt trong mọi ngành công nghiệp chúng tôi hoạt động.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ XÁC NHẬN VĂN HÓA VÀ VĂN HÓA CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tin rằng sức mạnh và thành công của chúng tôi đến từ môi trường làm việc hợp tác và đam mê của chúng tôi, và con người và chuyên môn mà chúng tôi bồi dưỡng. Chúng tôi sẽ tiếp tục không ngừng khuyến khích bản thân phát triển và đổi mới, trong khi không bao giờ mất liên lạc với đạo đức công việc, tính toàn vẹn và sự khéo léo đã định nghĩa NTN Archigroup.

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Không bao giờ quên, khách hàng và đối tác của chúng tôi là lý do tại sao chúng tôi tồn tại. Cung cấp cho mỗi người trong số họ một trải nghiệm khách hàng tuyệt vời. Chúng tôi là một tổ chức học tập, cam kết cải thiện bản thân, với cam kết không ngừng tăng cường công ty, đội ngũ và mối quan hệ của chúng tôi với các đối tác. Chúng tôi tôn trọng lẫn nhau đối với tất cả những người đóng góp, và thúc đẩy một môi trường hợp tác và dễ tiếp cận với tất cả các nhân viên của chúng tôi, và với các khách hàng và đối tác của chúng tôi. Chúng tôi tiến hành một cách chuyên nghiệp và tin rằng sự chú ý nghiêm ngặt đến từng chi tiết đảm bảo thành công. Chúng tôi làm rõ kỳ vọng với giao tiếp cởi mở và trung thực, và với quản lý hiệu suất hoạt động và mở. Chúng tôi cam kết cân bằng lành mạnh giữa công việc và gia đình. Chúng tôi hỗ trợ các cộng đồng chúng tôi làm việc và sinh sống. Chúng tôi chấp nhận vai trò là người được ủy thác vì một môi trường lành mạnh hơn, bền vững nhất. Chúng tôi tìm cách tạo mối quan hệ lâu dài với tất cả các đối tác và khách hàng của chúng tôi.

TỐC ĐỘ  

Với ý nghĩa "thời gian là vàng", luôn đề cao khẩu hiệu "vinh quang thuộc về con người đúng giờ", chúng tôi luôn cố gắng đổi mới, cải thiện hệ thống, thực thi năng lực thực thi, cắt giảm các giai đoạn lãng phí thời gian để đạt tốc độ thực thi nhanh nhất trên cơ sở Đảm bảo chất lượng yêu cầu.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: