THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

 

Chúng tôi tin rằng kiến ​​trúc tốt nhất đến từ sự tổng hợp của tất cả các yếu tố bao gồm riêng biệt và thông báo cho nhân vật của một tòa nhà: cấu trúc giữ nó lên; các dịch vụ cho phép nó hoạt động; hệ sinh thái của nó; Chất lượng ánh sáng tự nhiên; tính biểu tượng của hình thức; mối quan hệ của tòa nhà với đường chân trời hoặc đường phố; cách bạn di chuyển qua hoặc xung quanh nó; và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là khả năng nâng đỡ tinh thần. Bằng cách làm việc cùng nhau một cách sáng tạo từ khi bắt đầu một dự án, các kiến ​​trúc sư và kỹ sư kết hợp kiến ​​thức của họ để đưa ra các giải pháp thiết kế bền vững, tích hợp 

THIẾT KẾ ĐÔ THỊ VÀ QUY HOẠCH ĐÔ THỊ

Thiết kế ở quy mô đô thị là một công việc phức tạp, cho dù nó liên quan đến quy hoạch tổng thể cho một thành phố, kế hoạch tái tạo cho một khu phố hoặc quy hoạch một hệ thống giao thông công cộng mới. Nhóm của chúng tôi bao gồm các nhà quy hoạch và thiết kế không gian, nhà kinh tế và nhà nhân chủng học, và các kiến ​​trúc sư cảnh quan và kỹ sư di động, làm việc cùng nhau để tạo ra môi trường thịnh vượng và kiên cường. Trong thời đại của sự thay đổi xã hội, công nghệ và môi trường chưa từng có, cách tiếp cận của chúng tôi dự đoán những thay đổi tiến hóa và biến đổi nhanh chóng định hình môi trường đô thị của chúng ta.

THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT

Bằng cách thiết kế một tòa nhà từ trong ra ngoài cũng như từ ngoài vào trong, chúng tôi khắc sâu cảm giác liên tục và kết nối với thế giới rộng lớn hơn. Điểm khởi đầu cho bất kỳ giải pháp thiết kế nào là đạt được sự hiểu biết về nhu cầu của mọi người và cách sử dụng một không gian. Mục tiêu là tạo ra các nội thất vừa có chức năng vừa thanh lịch, vừa gợi lên cảm giác về vị trí và bổ sung cho một biểu hiện bên ngoài của tòa nhà.

THIẾT KẾ CẢNH QUAN

chúng tôi tin rằng các công viên, không gian xanh công cộng và đường thủy là điều cần thiết cho cuộc sống đô thị như các tòa nhà chúng tôi tạo ra. Chúng tôi tích hợp cảnh quan vào mọi dự án mà chúng tôi tham gia, từ vườn trên sân thượng đến công viên.

KỸ THUẬT KẾT CẤU

 

Nhóm Kỹ thuật kết cấu có kinh nghiệm trong các tòa nhà cao và phức tạp, và kiến ​​thức đặc biệt về thiết kế và phân tích địa chấn phi tuyến tính. Nhóm làm việc trên các dự án từ quan niệm ban đầu của họ cho đến khi hoàn thành trên trang web cùng với các nhóm kiến ​​trúc. Họ cũng liên lạc với các chuyên gia tư vấn kỹ thuật khác về các dự án, nơi kiến ​​thức về mã địa phương và quy trình của bên thứ ba có thể có lợi.

THIẾT KẾ BỀN VỮNG

Đóng vai trò là chất xúc tác cho sự lãnh đạo tư tưởng trong thực tiễn, Nhóm Bền vững xem xét các cách để thúc đẩy các quy trình thiết kế bền vững của chúng tôi. Làm việc trực tiếp với các nhóm thiết kế, nó mang lại cái nhìn sâu sắc, thông báo phương hướng và đo lường các cải tiến, để phát triển tầm nhìn bền vững cho các dự án được thực hiện bởi thực tiễn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: