SẢN XUẤT TRONG NHÀ

Khi bạn đặt hàng với NTN Archigroup, dự án của bạn sẽ được sản xuất tại nhà máy Việt Nam của chúng tôi bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề cao sử dụng máy móc hiện đại. Khả năng của chúng tôi để sản xuất tủ và bảng điều khiển trong nhà của bạn có nghĩa là chúng tôi kiểm soát chặt chẽ việc sản xuất, giảm thiểu sự chậm trễ và cho phép linh hoạt trong lịch trình giao hàng. Chúng tôi thường có thể giảm hoặc tăng thời gian thực hiện theo yêu cầu để hỗ trợ tiến độ ngoài công trường. Để biết thêm thông tin về thời gian dẫn hiện tại hoặc các sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với các chuyên gia dự án của chúng tôi.

QUY TRÌNH

Hành trình từ nguyên liệu thô đến thành phẩm đều được thực hiện tại nhà máy của chúng tôi. Tùy thuộc vào đặc điểm kỹ thuật của các tấm, giai đoạn đầu tiên của quy trình là liên kết tấm gỗ với vật liệu lõi thô. Các tấm nhiều lớp sau đó được tối ưu hóa và cắt theo đúng kích thước bằng cưa bảng CNC của chúng tôi. Từ đây, các cạnh của tấm được định hình và tô màu trước khi được khoan trong trung tâm gia công CNC. Sau khi hoàn thành, các hệ thống phòng vệ sinh được bọc sẵn sàng để giao hàng.

MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

Nhà máy của chúng tôi có một số máy móc hiện đại, có nghĩa là chúng tôi có thể sản xuất dự án của bạn đúng thời gian và đầy đủ mọi lúc. Chúng tôi sử dụng công nghệ thông minh như hệ thống xử lý bảng điều khiển để dễ dàng di chuyển hàng ngàn bảng xung quanh nhà máy mỗi ngày. Máy móc CNC của chúng tôi được sử dụng để khoan và cắt các tấm nhà vệ sinh có độ chính xác cao. Khám phá hình ảnh nhà máy của chúng tôi dưới đây để khám phá thêm về máy móc và quy trình của chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: